เรื่องเสียวใหม่xxxเลขาในที่ทำงาน

เรื่องเล่าเสียว Comments Off

ผมเป็นผู้จัดการห้างสรรพสินค้าที่ประกอบกิจการด้านเฟอร์นิเจอร์ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งครับ เลขาส่วนตัวของผมเธอท้องแล้วขอลาออกไปเลี้ยงลูก ฝ่ายบุคคลเลยจัดหามาให้ใหม่ และให้ผมเป็นคนเลือก ผมเห็นเด็กนักศึกษาจบใหม่ขาวอวบนุ่งสั้นคนหนึ่งโดนใจมาก ที่สำคัญ เธอเล่นหูเล่นตาใส่จนผมอดใจไม่ไหว เลือกเธอตั้งแต่ยังไม่ได้สัมภาษณ์ เลขาคนใหม่ของผมเธอชื่อน้องอายครับ

วันแรกของการเข้าทำงานที่บริษัทของเธอ ก็มีประชุมใหญ่ของผู้จัดการทุกฝ่าย น้องอายก็ต้องเข้าประชุมไปกับผมด้วย เพื่อคอยจดรายละเอียดต่าง ๆ ขณะกำลังถกเถียงกันหน้าดำหน้าแดงเรื่องแผนของไตรมาสถัดไป น้องอายก็โน้มตัวเขามากระซิบข้างหูผม

“ ผู้จัดการขา อันที่เขาถกกันนี่อายต้องจดไหมคะ ”

ลมหายใจร้อนเป่าใส่หู นมคัพซีถูโดนแขนผม เล่นเอาควยที่ซุกซ่อนอยู่ในกางเกงแข็งโด่ขึ้นมาทันที ผมหันไปกระซิบตอบเธอ พร้อมยื่นมือลงไปจับขาอ่อนที่ซุกอยู่ใต้โต๊ะประชุม

“ ไม่ต้องจดหรอกครับ ให้เขาถกกันเสร็จก่อน เดี๋ยวอายจะเหนื่อย ผมสงสาร ”

เธอมองตอบมาพร้อมส่งสายตาเยิ้ม แล้วแหกขาออกเหมือนจะเชื้อเชิญผมให้เข้าไปใต้กระโปรง จังหวะนั้นผมไม่ฟังอะไรแล้วครับ ลากมือขึ้นผลุบหายไปใต้กระโปรงเธอ สอดเข้าใต้กางเกงในแล้วเขี่ยนิ้วไปยังติ่งแตดขึ้นลงทันที เธอกัดริมฝีปาก พยายามควบคุมอารมณ์ให้เป็นปกติ แต่มือเธอผลุบหายไปใต้โต๊ะ ก่อนจับนิ้วผมสอดเข้าไปในรูหีเธอสองนิ้ว !

ผมไม่ไหวแล้วครับเจอแบบนี้ เธอทำผมอารมณ์ขึ้นพอ ๆ กับนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นที่ผมชอบดู ร่องหีตอดนิ้วตุบ ๆ ผมเลยรีบพูดขึ้นมาดัง ๆ

“ ระหว่างถกกัน มีใครอยากได้กาแฟไหมครับ เดี๋ยวให้เลขาไปจัดมาให้ ”

ทุกคนพยักหน้าเห็นดีเห็นงามขอกาแฟคนละถ้วย ก่อนหันไปถกกันต่อ ผมดึงนิ้วออกจากรูหีน้องอายก่อนเอามาแตะที่ปากแล้วสั่งเธอ

“ อายไปชงกาแฟในห้องชงมานะครับ ให้เท่าจำนวนคน ”

เธอจำใจต้องลุกออกไปอย่างงง ๆ แต่สักพักผมก็ลุกตามไป

“ ขอตัวสักครู่นะครับ สำนักงานใหญ่โทรมา ”

ผมโกหกทีมงานก่อนเดินตามเข้าไปในห้องชงกาแฟ

ทันทีที่เห็นเธอยืนหันหลังอยู่ ผมเข้าไปกอดเธอจากด้านหลังทันที ก่อนตะโบมจับบีบทั้งนมทั้งหีไม่ให้เธอตั้งตัว เธอก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน ขึ้นไปนั่งบนโต๊ะวางของ รูดชั้นในลงทิ้งที่พื้น วางขาบนโต๊ะเป็นรูปตัวเอ็ม มือเรียวเอื้อมไปแตะลากไล้แตดตัวเองก่อนสอดนิ้วกลางผลุบหายเข้าไปในรูหี

“ น้องอาย จะฆ่าผมเหรอ ท่านี้เซ็กซี่น่าเอามากเลยรู้ไหม ”

“ น่าเอาก็มาเอาสิคะ อายอยากโดนควยผู้จัดการแล้ว นะคะ เอาอายนะคะ เอาควยยัดมาตรงร่องหีนี้ค่ะ ”

โดนแบบนี้ใครจะทนไหว ประชุมก็ประชุมเถอะ ห้องกาแฟก็ไม่มีประตูครับ เปิดอ้าซ่า แต่ผมหาได้สนใจไม่ ถอดเข็มขัด ปลดซิปกางเกงกับกางเกงในรูดลงแล้วอัดลำควยเข้าร่องหีที่ถ่างรออยู่แล้วซอยใส่ถี่ยิบ แรงเร็วจนเธอหัวสั่นหัวคลอน

“ ซี้ด อ้า ผู้จัดการขา เบาหน่อยสิคะ เดี๋ยวใครมาได้ยินเอา ”

“ ได้ยินก็ช่าง ผมเบาไม่ได้แล้วอาย ” ผมกัดฟันตอบแล้วอัดควยเข้าโหนกหีเนื้อ ๆ เน้น ๆ กระแทกแต่ละทีสุดโคนสุดลำ

“ อายจะเสร็จแล้วค่ะ อีกนิดนะคะ เร็วอีก ” เธอส่งเสียงมาเร่ง ผมจัดให้ ซอยควยอัดโหนกจนทั้งเราแตกพร้อมกัน

เมื่อแตกแล้วเราทั้งสองก็รีบกลับเข้าห้องประชุมอีกครั้งเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เป็นความตื่นเต้นที่ผมไม่เคยลืมครับ ผมรักเลขาคนนี้จริง ๆ

Author

Search

Back to Top