• เรื่องเสียวลูกสาวนายจ้าง

  เรื่องเล่าเสียว
  ถึงแม้ว่างานจะเหน็ดเหนื่อยเพียงใดแต่ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งครับ เมื่อเห็นหน้าลูกสาวนายจ้างคนสวย ผมทำงานอยู่ที่ร้านขายเสื้อผ้าแห่งหนึ่ง ที่ร้านมีพนักงานสองคนครับ มีผู้หญิงอีกคนหนึ่งแต่มีผัวแล้ว ที่ร้านวันเสาร์อาทิตย์จะมีลูกสาวคนสวยของเจ้าของร้านมาช่วยอีกที ทุกครั้งที่ลูกสาวนายจ้างมาช่วยงานทำให้ผมมีกำลังใจขึ้นมาเยอะเลยครับ จนทำงานไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ผมทำงานอยู่ที่ร้านมาได้สองปีกว่า จนเป็นที่ไว้วางใจของนายจ้าง ส่วนลูกสาวนายจ้างก็ดีต่อผมมากครับ ตอนกลางวันเอาเงินให้ไปซื้อกับข้างมากิน จนมัดใจผมผมแอ […]
 • เรื่องเล่าเสียวรถทัวร์สายเสียว

  เรื่องเล่าเสียว
  ผมได้เดินทางไกลไปที่แม่สายครับ โดยการขึ้นรถทัวร์แบบธรรมดาครับ ผมนั่งที่ท้ายรถด้านหลังครับ ต่อมาก็ได้มีผู้หญิงคนหนึ่งครับใส่ชุดนักศึกษามานั่งข้างผม ผมสังเกตดูว่านักศึกษาคนนี้จ้องมองหน้าผมบ่อยๆครับ บางครั้งก็ขยับเข้ามาใกล้ครับ  ผมเอาหนังสือนิยายมาอ่านด้วยครับ เป็นคนที่ติดนิยายเวลาที่เดินทางไกลนั่งในรถก็จะ เอาหนังสือมาอ่านไปด้วย  ยิ่งผมไม่สนใจหญิงสาวคนนี้จะเข้ามาใกล้ผมเรื่อยครับ ผมก็เล่นตัวนิดหน่อย ยังคงอ่านหนังสือต่อไป ผมกับเธอไม่ได้คุยกันเลยครับ ไม่รู้ว่าเธอจะไปลงที่ไหน รถทัวร์แล่นไปเรื่อยๆจนมืดค […]
 • อ่านเรื่องเสียวนักเรียนมอต้นมั่วเซ็กส์

  เรื่องเสียวนักเรียน
  ผมได้ดูหนังโป๊อยู่คลิปหนึ่งครับ เป็นเรื่องราวของนักเรียนมั่วเสียวกันในหอพักอย่างเร่าร้อนเลยครับ ที่ห้องหนึ่งมีนักเรียนหญิง น่าจะเป็นนักเรียน ม.ต้น เอาผ้ามาห่มคลุมร่างกายขย่มควยนักเรียนชายอย่างถึงพริกถึงขิงครับ ในห้องนั้นมีเสียงเพื่อนๆทั้งชายและหญิงคุยกันหลายคนมากครับ ไม่น่าเชื่อเลยครับว่าเด็กสมัยนี้จะกล้าทำขนาดนี้ครับ xxxกันสดๆเหมือนหนังโป๊ ต่อหน้าเพื่อนให้นั่งดูอย่างไม่อายเลยครับ  นักเรียนหญิงขย่มไปด้วยครางไปด้วยแบบไม่แสร้ง คงเป็นเพราะความเสียวจนลืมไปว่าเพื่อนกำลังนั่งดูการกระทำอยู่ ทั้งส่ายทั้ […]
 • มอมยาน้าสาวสามคนแล้วเล่นเสียว

  เรื่องเสียวมอมยา
  ผมเป็นที่ชอบทำอะไรแปลกๆครับ ชอบความตื่นเต้นเร้าใจเป็นอย่าง คงเป็นตอนเด็กผมชอบแอบดูผู้หญิงอาบน้ำ ชอบอ่านหนังสือโป๊ ชอบดูหนังโป๊ ทำให้ผมหมกมุ่นอยู่กับสิ่งพวกนี้จนถึงปัจจุบันครับ ผมชอบชักว่าวโชว์ให้สาวเด็กๆดูครับ จะตื่นเต้นได้อารมณ์มากเมื่อตื่นเต้นสุด เสียวจนน้ำแตกเลยครับ ผมอยู่เป็นโสดมานานครับ จนเพื่อนถามว่าทำไมไม่เอาเมียล่ะ ผมบอกไปว่ายังไม่เจอคนที่ใช่ ผมมีน้าสาวคนหนึ่งเป็นโสดเหมือนกับครับ น้าสาวมักจะชวนผมไปกินเหล้าที่บ้านแกบ่อยๆครับ วันนั้นน้าสาวได้ชวนผมไปกินเหล้าที่บ้านแกอีกเช่นเคยครับ วันนี้แกไ […]

Search

Back to Top