เรื่องxxxพนักงานทำความสะอาดห้องน้ำ

เรื่องเล่าเสียว 0 Comment

ผมมีเรื่องเล่าให้อ่านครับ คิดทีไรเสียวทุกทีเลยครับ สมัยตอนที่ผมเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งครับ ที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้เพิ่งสร้างใหม่ได้มีแม่บ้านทำความสะอาดเยอะมากครับ แม่บ้านส่วนมากเป็นคนที่มีลูกมีผัวแล้วทั้งนั้น อายุตั้งแต่ 30 + ครับ เวลาที่ผมเข้าห้องน้ำชายจะเจอแม่บ้านกำลังทำความสะอาดห้องน้ำอยู่ครับ บางครั้งก็มาเจอใส่ผมยืนฉี่ก็มีครับ จ้องมองที่ควยผมอย่างตกตะลึงเลยครับ ผมไม่รู้จักหรอกครับว่าทุกคนชื่ออะไรกัน จนมีอยู่คนหนึ่งครับ ชื่อพี่ดา อายุแกได้ 40 ปีครับ พี่ดาเป็นแม่บ้านที่นี่มา 2 ปีกว่ามีลูกสองคนครับ วันนั้นผมรู้สึกเงี่ยนมากครับ เพราะว่าผมแอบเปิดดูหนังโป๊จากเว็บไซต์ที่ห้องคอมพิวเตอร์ครับ

ผมรู้สึกเงี่ยนมากจนทนไม่ไหว ควยมันแข็งมีน้ำใสๆซึมออกมาที่หัวถอกด้วย ผมทนไม่ไหวแล้วครับ มันเสียวเหลือเกินตอนนี้คาบเรียนก็ว่างด้วย ผมจึงแอบเข้าไปในห้องครับ จัดการเอาควยออกมารูดขึ้นๆลงชักว่าวอย่างเมามันส์เลยครับ ผมลืมปิดประตูด้วย ในขณะที่ผมกำลังชักว่าวอยู่ในห้องน้ำอย่างเมามันส์อยู่นั้นพี่ดาไม่รู้ว่าได้ไดยังไง แกคงมาทำความสะอาดห้องน้ำครับ โผล่เข้ามาเจอผมกำลังรูดควยอย่างเมามันส์อยู่ แกเงียบจ้องมองควยผมหัวแดงที่กำชักเข้าชักออก

จากนั้นพี่ดาก็เข้ามาจับควยผมบอกว่า”น้องเงี่ยนมาจากไหนเนี่ยถึงได้มาเล่นว่างในห้องน้ำ จากนั้นแกก็รีปิดประตูห้องน้ำบอกว่า”ให้พี่ช่วยไหมรับรองติดใจ “จากนั้นพี่ดาก็จับควยผมรูดขึ้นๆลงๆครับ ผมเสียวมากพี่ดาก้มลงเอาปากดูดควยผมอย่างเมามันส์ มันเสียวมากแกครูดปากเข้าๆออกเหมือนกันในหนังโป๊เลยครับ ผมร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษาเลยครับ ต่อมาก็โก่งโค้งดึงกางเกงในลงไปบอกให้ผมเอาควยเสียบเข้ารูหีแกทางด้านกลัง”น้องเอาควยเสียบหีพี่สิเสียเลย พี่เงี่ยนเหลือเกินเห็นควยน้องแล้วเงี่ยนมาก”

ผมเอาควยจ่อเข้ารูหีพี่ดาทางด้านหลังครับ จากนั้นก็จัดการกระแทกหีพี่ดาอย่างเร่าร้อนเลยครับ เสียงโหนกเนื้อที่กระทบกันดัง…ตั๊บๆๆๆๆ…เลยละครับ สร้างอารมณ์เสียวอย่างมากครับ “โอววว…เสียวเหลือเกินครับพี่ รูหีพี่ดีเหลือเกินตอดรัดควยผมแน่ไปหมดเลยครับ “ผมเร่งกระแทกอย่างเอามือรั้งเอวแกเข้ามาหาตั้งกระหน่ำควยใส่หีพี่ดาอย่างหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆครับ จนในที่สุดน้ำแห่งความเสียวก็แตกทะลั่กออกมาพุ่งใส่รูหีพี่ดาอย่างเนืองนอง จากนั้นพี่ดาก็ออกไปทำความสะอาดห้องน้ำต่อครับ

Author

Leave a comment

Search

Back to Top